About Us

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซี วิว เทคโนโลยี ดำเนินธุรกิจด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร และมีนโยบายที่ชัดเจนในการพัฒนาด้านการรักษาความปลอดภัยทางด้านระบบกล้องวงจรปิด ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานที่มีประสบการณ์อันยาวนานของทีมบริหารและพนักงานประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้า จึงทำให้บริษัทฯ สามารถเติบโตอย่างต่อเนื่อง และได้พัฒนากลายเป็นกลุ่มผู้ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดชั้นแนวหน้า สำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิดรูปแบบต่างๆ แบบครบวงจร โดยในองกรณ์ของเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงานการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถบนความเป็นมืออาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งนี้ เรายังได้พยายามสรรหาสินค้าคุณภาพ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า โดยรับสินค้ามาจากผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐาน และพัฒนาระบบการจัดการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและศักยภาพในการแข่งขันของธุรกิจ และการให้บริการ รวมไปถึงการแสดงความพร้อมเพื่อสนองตอบนโยบายการเปิดเสรีธุรกิจระบบรักษาความปลอดภัยในอนาคตอันใกล้

ผู้นำด้านความปลอดภัยครบวงจร

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซี วิว เทคโนโลยี มีความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัย เช่น กล้องวงจรปิด กันขโมย เน็ตเวิร์ค ไฟเบอร์ออฟติค โซล่าเซล อุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมด เป็นสินค้าที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพดี เราเน้นทำงานโดยยึดหลักธรรมาภิบาล บริการหลังการขาย ต่อคู่ค้า ลูกค้า และพนักงาน โดยทีมงานในบริษัทมีความประสงค์ที่จะเผยแพร่ความรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับคู่ค้า ตัวแทนจำหน่าย รวมถึงลูกค้าทุกท่าน อย่างมืออาชีพ

ด้วยเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพื่อเป็นบริษัทด้านระบบกล้องวงจรปิดชั้นนำอันดับต้นๆของเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ที่มีการบริหารงานด้วยหลักจริยธรรมและความโปร่งใส เราอาจไม่ใช่ราคาที่ถูกที่สุด แต่หากดูความคุ้มค่าในแง่ของการบริการหลังการขายแล้ว สามารถบอกได้ว่า “คุ้มค่า” ที่สุด เพราะเราเน้นงานบริการด้วยใจเขาใจเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซี วิว เทคโนโลยี มุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้มีประสิทธิภาพสูง สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม รวมไปถึงการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคม ที่เราได้มุ่งมั่นดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ทุกกิจกรรมที่ได้สร้างสรรค์ มุ่งหวังให้เกิดรอยยิ้มขึ้นในใจของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ลูกค้า คู่ค้า และประชาชนทั่วไป และจากความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมนี้ ส่งผลให้องค์กรของเรา ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ในด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร

ทีมงานฝ่ายบริการลูกค้า

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าหรือการบริการหลังการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart